Công nghệ phún xạ Magnetron,Công nghệ phún xạ Magnetron

Công nghệ phún xạ Magnetron,Công nghệ phún xạ Magnetron

Công nghệ phún xạ Magnetron,Công nghệ phún xạ Magnetron

CÔNG TY TNHH TM XNK SONXI
CÔNG NGHỆ PHÚN XẠ MAGNETRON

Công nghệ phún xạ Magnetron

  •  - CÔNG TY PHỨC HỢP CÔNG NGHỆ CAO SONXI chúng tôi chuyên Nghiên cứu khoa học công nghệ và là nhà sản xuất, đổi mới hàng đầu về công nghệ phún xạ từ. Như là một phần trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của khách hàng. Phún xạ Magnetron là một quy trình (lắng đọng hơi vật lý). Lắng đọng hơi vật lý là quá trình bay hơi trong đó vật liệu là mục tiêu rắn được hóa hơi, sau khi mục tiêu rắn bị bắn phá trong môi trường chân không và được lắng đọng trên đế để tạo màng.
  •  - Bởi vì phún xạ từ trường hoạt động ở cấp độ phân tử, nó có thể tạo ra hạt và chiếu một hạt nhỏ hơn của vật liệu này lên một mẫu xếp đồng đều hơn và chặt hơn, do đó làm tăng hiệu suất và độ bền của lớp phủ vì đặc tính xuyên thấu năng lượng cao của công nghệ PVD.
  •  - Phương pháp phún xạ Magnetron thực sự tạo ra một liên kết xuyên qua bề mặt vật liệu bằng một số phép nối chứ không chỉ đơn thuần là phủ hoặc dính vào vật liệu bề mặt. Quá trình này vượt trội hơn nhiều so với sơn và mạ điện vì lớp phủ có độ bám dính cao hơn, bền hơn đạt được, thông qua Công nghệ phún xạ Magnetron có khả năng chống chịu mài mòn, tốt hơn với các điều kiện môi trường.
  •  - Công nghệ phún xạ Magnetron đã được tích hợp trong một loạt các công nghệ mạ quang học, điện tử, điện nguyên tử, y tế khi các thiết kế phù hợp với các yếu tố hình thức khác nhau của vật liệu nền đã được hoàn thiện và các quy trình xử lý bề mặt khác đã được phát triển.
  •  - Bởi vì phún xạ từ là một loạt các công nghệ khác nhau dễ thay đổi, chúng tôi đã tạo ra các trang bổ sung ngoài trang này để làm nổi bật các công nghệ cụ thể và cách chúng liên quan đến khoa học vật liệu, ứng dụng.
  •  - Để biết thêm thông tin về Công nghệ phún xạ Magnetron hoặc để thảo luận về dự án của bạn hãy gọi cho chúng tôi:

 

CÔNG TY PHỨC HỢP CÔNG NGHỆ CAO SONXI

 VP: 497/2 Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

                   ĐT: 028 6274 2986 - 09385 96909 

       Website: sonxi.vn     Email: pvdcoasting@gmail.com

Nhà máy: 226E/2 An Phú 17, P. An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương 

       ĐT: 0274 6504373 – 0909089709

     Website: sonxiplating.com     Email:sonxiplating@gmail.com

Chia sẻ: